chat facebook
Gọi
  Giỏ hàng0
  Địa chỉ: 461 Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận Q.12, TpHCM

  Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 24.000BTU FTXS71GVMV/RXS71GVMV

  Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 24.000BTU FTXS71GVMV/RXS71GVMV
  Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 24.000BTU FTXS71GVMV/RXS71GVMV
  Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter 24.000BTU FTXS71GVMV/RXS71GVMV
  Có 4 hình

  Giá bán: 35,580,000đ5 sao5 sao5 sao5 sao5 sao

  Còn hàng

  Điều hòa nhiệt độ Daikin FTXS71GVMV/RXS71GVMV

  Loại inverter – tiết kiệm điện, sử dụng gas R410a2 chiều (lạnh/sưởi ấm)

  Công suất: 24.000BTU (2.5HP)

  Mắt thần thông minh ngăn hao phí điện năng

  Hoạt động êm ái, mang lại cảm giác thoải mái

  Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi, diệt khuẩn

  Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

  Thông số kỹ thuật

  Điều hòa DAIKIN INVERTERSự tích hợp của các công nghệ tiên tiến

  Ba tính năng công nghệ giúp tiết kiệm năng lượng
  Động cơ máy nén DC từ trở và động cơ quạt DC
  Hiệu suất năng lượng được nâng cao với động cơ máy nén DC từ trở sử dụng nam châm Neodym mạnh hơn khoảng 10 lần so với nam châm ferrite. Một động cơ DC điều khiển quay cũng được sử dụng làm động cơ quạt để giảm hơn nữa mức tiêu thụ năng lượng.
  Máy nén dạng swing
  Hiệu quả năng lượng được cải thiện bằng cách giảm ma sát hoạt động và rò rỉ ga lạnh trong khi tối thiểu hóa tiếng ồn.
  Điều khiển PAM
  Điều khiển PAM (Điều biến biên độ xung) giúp làm hạn chế hao phí năng lượng bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần.
  Ưu điểm khi sử dụng công nghệ Inverter (biến tần)
  Tiết kiệm năng lượng
  Chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiết để duy trì nhiệt độ đó. Chế độ điều khiển Inverter Power Control của Daikin sẽ giúp tiết kiệm năng lượng đến xấp xỉ 30% so với các máy điều hòa không sử dụng công nghệ biến tần.
  Mạnh mẽ hơn
  Chế độ điều khiển công suất biến tần (Inverter Power Control) của Daikin sử dụng mức công suất tối đa khi khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, làm phòng mát nhanh hơn so với các máy điều hòa thông thường.
  Điều khiển chính xác hơn

  Ngay khi chế độ điều khiển công suất biến tần đạt đến mức nhiệt độ cài đặt, nó sẽ điều chỉnh lại mức công suất để giảm tối đa mức thay đổi nhiệt độ và do đó tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn.

  Vận hành với công suất thay đổi

  Điều hòa nhiệt độ Inverter (biến tần) có một khả năng mà những điều hòa thông thường không có, đó là khả năng thay đổi công suất hoạt động.

  Intelligent eye - Vận hành hiệu quả mà không lãng phí năng lượng

  Intelligen eye là một cảm biến hồng ngoại có khả năng dò chuyển động của người trong phòng. Khi không có chuyển động, cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm 2oC để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bạn quay lại phòng, cảm biến sẽ đưa máy trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.Việc này cũng sẽ giúp làm giảm lãng phí năng lượng nếu như bạn quên tắt điều hòa. Tất cả các loại máy Daikin Inverter treo tường từ 2,5 đến 7,1kW đều được trang bị mắt thần thông minh..

  TÓM TẮT CÁC TÍNH NĂNG

  Comfortable Airflow - Luồng gió thổi tiện nghi

  Power-airflow dual flaps - Hệ thống đảo gió cánh képHệ thống đảo gió cánh kép điều chỉnh độ mở cho gió ra ở trạng thái tốt nhất. Những cánh đảo này chuyển động nhẹ nhàng trong suốt quá trình hoạt động, do đó hơi lạnh/ấm được trải đều đến cả những góc xa nhất của phòng.

  Wide-angle louvers - Góc hắt gió rộngCánh hướng dòng gió với hình dạng cong mềm mại phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả căn phòng của bạn mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.

  Vertical auto-swing - Tự động đảo chiều lên xuốngCánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy.

  Lifestyle Convenience - Cuộc sống tiện nghi

  Econo Mode - Chế độ tiết kiệmChế độ này giới hạn dòng điện và công suất tiêu thụ tối đa xuống đến 70% chế độ thông thường, trong khi vẫn duy trì công suất làm lạnh tối đa ở mức 80%. Điều này giúp cải thiện hiệu suất hoạt động và cũng giúp cầu chì tránh bị quá tải.

  Inverter Powerful operation - Chế độ làm lạnh/sưởi ấm nhanhChức năng này đẩy hiệu quả làm lạnh/sưởi ấm lên mức tối đa trong thời gian 20 phút cả khi bắt đầu bật điều hòa hay khi muốn nhanh chóng thay đổi nhiệt độ phòng.

  Indoor unit on/off switch - Nút tắt/mở trên thiết bị trong nhàNgoài nút tắt/mở trên bộ điều khiển, còn một nút nữa trên thiết bị trong nhà. Nút này cho phép khởi động máy một cách tiện lợi trong trường hợp thất lạc bộ điều khiển hay bộ điều khiển hết pin.

  Cleanliness - Không khí trong sạch

  Titanium Apatite Photocatalytic Air-Purifying Filter - Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit TitanPhin lọc này có chứa chất xúc tác quang apatit titan. Trong khi các sợi cỡ micro của phin lọc bắt bụi, chất xúc tác quang này cũng hấp phụ và phân hủy vi khuẩn và vi rút, ngoài ra còn cả nấm mốc và mùi khó chịu. Phin lọc có thể sử dụng đến 3 năm nếu được bảo dưỡng đúng cách.

  Mould-Proof Operation - Vận hành chống nấm mốcVận hành chống nấm mốc tự động khởi động chế độ chỉ chạy quạt trong vòng 1 tiếng khi ngưng chế độ làm mát hay làm khô. Luồng khí này sẽ giúp tránh phát sinh nấm mốc cũng như mùi nấm mốc bên trong dàn lạnh.

  Mould-proof air filter - Phin lọc chống mốcLưới lọc được xử lý bằng một lại chất chống nấm mốc an toàn, không mùi, giúp phin lọc gần như hoàn toàn miễn nhiễm với nấm mốc.

  Wipe-clean flat panel - Mặt nạ phẳng dễ lau chùiKiểu mặt nạ phẳng mới cho phép lau chùi qua mặt nạ trơn nhẵn của nó chỉ bằng một miếng vải mềm. Cũng có thể tháo mặt nạ một cách dễ dàng nếu muốn lau chùi kỹ hơn.

  Comfort Control - Điều khiển tiện nghi

  Indoor unit quiet operation - Chế độ hoạt động êm dịu với dàn lạnhChế độ này làm giảm độ ồn của dàn lạnh xuống 2-3dB so với chế độ hoạt động êm nhất thông thường. Khởi động bằng bộ điều khiển từ xa.

  Outdoor unit quiet operation - Chế độ hoạt động êm dịu với dàn nóngĐộ ồn dàn nóng được giảm 3-5dB so với độ ồn vận hành danh định. Điều khiển bằng điều khiển từ xa.

  Intelligent eye - Chế độ mắt thông minhChế độ này sử dụng một cảm biến hồng ngoại để tự động điều khiển hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ theo di chuyển của người trong phòng. Khi không có người, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ chênh lệch 2oC so với nhiệt độ cài đặt giúp tiết kiệm điện đến 20% khi làm mát và 30% khi sưởi ấm.

  Programme dry function - Chức năng làm khô lập trình sẵn Chức năng này tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó.

  Auto fan speed - Tốc độ quạt tự độngBộ vi xử lý tự động điều chỉnh tốc độ quạt để thay đổi nhiệt độ phòng đến nhiệt độ cài đặt.

  Worry Free - Cảm giác thoải mái

  Auto-restart after power failure - Tự khởi động lại sau sự cố mất điệnĐiều hòa nhiệt độ ghi nhớ những thiết lập về chế độ hoạt động, luồng gió, nhiệt độ, … và tự động trở lại những thiết lập này sau sự cố mất điện.

  Self-diagnosis with digital display - Tự chẩn đoán hỏng hóc với màn hình kỹ thuật sốCác mã hỏng hóc được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng của bộ điều khiển từ xa, giúp cho việc sửa chữa bảo trì máy được dễ dàng.

  Anticorrosion treatment of outdoor heat exchanger finsXử lý chống ăn mòn của cánh tản nhiệt dàn nóngViệc xử lý chống ăn mòn cánh tản nhiệt dàn nóng giúp tăng khả năng chống ăn mòn của dàn nóng đối với mưa axit và muối lên gấp 5-6 lần.

  Timers - Hẹn giờ

  24-hour on/off timer - Chế độ hẹn giờ 24 tiếngCó thể đặt thời gian bật hay tắt máy điều hòa vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Chế độ hẹn giờ sẽ làm việc chỉ bằng cách nhấn nút hẹn giờ tắt/bật (timer ON/OFF) trên bộ điều khiển từ xa.

  Night set mode - Chế độ cài đặt ban đêmNhấn nút hẹn giờ tắt, máy sẽ tự động chọn sang chế độ cài đặt ban đêm. Chức năng này giúp tránh sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong phòng trong khi ngủ bằng cách nhẹ nhàng tăng hay giảm nhiệt độ trước khi máy điều hòa tự động tắt.

  Thông số kỹ thuật

  So sánh với các sản phẩm tương tự

   Đang tải
   upcompare